Posted on Để lại phản hồi

Cánh tay robot phân loại sản phẩm: cánh tay 4 bậc và mạch điều khiển

Cánh tay robot phân loại sản phẩm.

Bạn đang là sinh viên chuyên ngành điện tử , tự động hóa đang làm đề tài về điều khiển cánh tay robot phân loại sản phẩm. Hoặc bạn đang nghiên cứu, lập trình cánh tay robot đang cần đến một cánh tay robot, mạch điều khiển và công việc của bạn chỉ là lập trình.

Thiết kế cơ khí cánh tay robot cũng không quá khó nhưng để hoạt động tốt cũng không thực sự đơn giản, hơn nữa bạn không có vật tư cũng như dụng cụ thiết bị chế tạo.

Cửa hàng tự động hóa RTC chúng tôi có cung cấp các sản phẩm về mô hình robot phục vụ cho việc học tập. Xin giới thiệu các bạn về mô hình cánh tay robot, tin tưởng rằng nó sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của bạn trong đề tài nghiên cứu.

Bạn có thể tìm hiểu về sản phẩm mô hình cánh tay robot 4 bậc tự do( 4 trục). Nó có tất cả 4 động cơ servo cho phép bạn thao tác rất tốt trong không gian ở mọi vị trí giới hạn kích thước của cánh tay robot.

Cánh tay robot phân loại sản phẩm
Cánh tay robot 4 bâc: 1,790,000 đ

Nó đáp ứng tốt yêu cầu cho những đề tài như: sử dụng cánh tay robot phân loại sản phẩm, điều khiển lập trình cánh tay robot, sử dụng arduino uno để lập trình cánh tay robot…

Về thiết kế cơ khí của cánh tay robot được làm từ kim loại rất chắc chắn. phạm vi hoạt động rất linh hoạt và ổ định.

Phần xoay có ổ đĩa để đỡ khiến động cơ servo xoay bên dưới không bị tác dụng lực trực tiếp từ phần thân cánh tay vào nó ( có thể gây ra gãy trục servo nếu như không có ổ đĩa đỡ). Tay gắp sản phẩm của cánh tay robot được làm rất chắc chắn từ kim loại.

Nhận thiết kế mạch điện điều khiển cánh tay robot theo yêu cầu chức năng của bạn

nếu như bạn có yêu cầu thiết kế mạch  điều khiển cánh tay robot thực hiện các chức năng gắp để phân loại sản phẩm, hoặc sử dụng arduino lập trình điều khiển cánh tay robot, hoặc điều khiển cánh tay robot bằng máy tính, tay ps, điều khiển từ xa dùng sóng RF… thì liên hệ với cửa hàng Mô hình robot

địa chỉ: số 43, Phố ngọa long, phường Minh khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0969 085 386 ( điệp)

email: lediepvnn@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.