Sale

Cần điều khiển Ps2

30.000

Mua hàng: 0904 905 693 – 0969 085 386

Page Facebook: mô hình robot

Cảm ơn Quý Khách đã quan tâm !

Mô tả

Cần điều khiển Ps2

hay

Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối Cần điều khiển Ps2 biaxial, các loại mô-đun cảm biến, nhằm phục vụ nhu cầu tất yếu của thị trường chúng tôi luôn đưa đến những sản phẩm tốt nhất.Cần điều khiển Ps2 biaxial được cấu thành sản xuất bằng kim loại. Nó có một cặp( x, y) 2- trục đầu ra tương tự,( z) kỹ thuật số đầu ra 1 nút. Kết hợp Arduino cảm biến mở rộng có thể tương tác hoạt động điều khiển từ xa nhạy bén.  Để dễ dàng hơn khi kết hợp với giao diện tiêu chuẩn Arduino mở rộng, thiết kế của sản phẩm, x, y, trục z- là độc lập của mạch dẫn. Người dùng có thể sử dụng thêm đến 3 Arduino  đan xen trực tiếp vào để sử dụng. Rất thuận tiện.

đặc điểm sản phẩm

Cần điều khiển Ps2 biaxial có thể điều khiển giá trị đầu vào x, y, z phím điều khiển mô-đun và một chức năng để đạt được một giá trị cụ thể. Nó có thể được xem như một sự kết hợp của các nút và một Potentiometer. Dữ liệu loại x, y là tương tự tín hiệu đầu vào. Z là kỹ thuật số tín hiệu đầu vào. Do đó, x và y tương ứng kết nối với tương tự cảm biến thiết bị đầu cuối, z cổng được kết nối với cổng kỹ thuật số.

nut-phim-dieu-khien-cam-bien-ps2-biaxially8cần điều khiển ps2 cần điều khiển ps2 nut-phim-dieu-khien-cam-bien-ps2-biaxially3 nut-phim-dieu-khien-cam-bien-ps2-biaxially5 nut-phim-dieu-khien-cam-bien-ps2-biaxially6  phim-dieu-khien-cam-bien-ps2-biaxially1

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cần điều khiển Ps2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.